PDPA Awareness Training

หลักสูตรนี้จัดทำขึ้นมาเพื่อให้ความรู้ ความเข้าใจ และแนวปฏิบัติแก่พนักงานและบุคคลทั่วไปที่สนใจเกี่ยวกับ พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (PDPA)

600 ฿

เริ่มเรียนเลยดูตัวอย่างคอร์ส

รายละเอียดคอร์ส

รายละเอียดคอร์ส

หลักสูตรนี้จัดทำขึ้นมาเพื่อให้ความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับ พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (PDPA) เพื่อสร้างความตระหนักรู้ในผลกระทบของการบังคับใช้กฎหมาย และให้สามารถเตรียมพร้อมการดำเนินการให้สอดคล้องกับกฎหมายได้ เพื่อลดความเสี่ยงที่จะนำไปสู่การรับผิดทางแพ่งและอาญา โดยหลักสูตรนี้นอกจากผู้เรียนจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับความหมายและหลักการต่าง ๆ ของ PDPA และผลกระทบของกฎหมายแล้ว จะยังได้แนวปฏิบัติเพื่อนำไปประยุกต์ใช้ในองค์กรให้สอดคล้องตาม PDPA อีกด้วย

คอร์สนี้เหมาะกับใคร

  • เจ้าของธุรกิจหรือผู้บริหารองค์กร
  • หัวหน้างาน
  • นักทรัพยากรบุคคล (HR)
  • นักกฎหมายหรือนักกลยุทธ์องค์กร
  • พนักงานทั่วไป
  • บุคคลทั่วไปที่สนใจกฎหมายคุ้มครอง ข้อมูลส่วนบุคคล

สิ่งที่ผู้เรียนจะได้รับ

  • ความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับ PDPA
  • เพิ่มความตระหนักเกี่ยวกับผลกระทบของ PDPA
  • แนวปฏิบัติให้สอดคล้องกับ PDPA

เนื้อหาของคอร์สนี้

  • 7 หัวใจสำคัญของ PDPA
  • เคสตัวอย่างของการไม่ปฏิบัติตาม
  • ใครบ้างที่ต้องปฏิบัติตาม
  • โทษของการไม่ปฏิบัติตาม
  • ข้อมูลส่วนบุคคลและข้อมูลส่วนบุคคลที่อ่อนไหว
  • ผู้ควบคุมข้อมูล และผู้ประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล
  • กิจกรรมประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล
  • ฐานกฎหมายในการประมวลผล
  • การขอความยินยอม
  • สิทธิของเจ้าของข้อมูล
  • บันทึกกิจกรรมการประมวลผล
  • หลักการและเช็คลิสต์สำหรับปฏิบัติตาม
  • แผนงานการปฏิบัติตาม PDPA
  • คำถามที่พบบ่อย

PDPA Awareness Training

หลักสูตรนี้จัดทำขึ้นมาเพื่อให้ความรู้ ความเข้าใจ และแนวปฏิบัติแก่พนักงานและบุคคลทั่วไปที่สนใจเกี่ยวกับ พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (PDPA)

600 ฿

เริ่มเรียนเลยดูตัวอย่างคอร์ส

หลักสูตรนี้ :

  • คอร์สความยาวประมาณ 1 ชั่วโมง
  • เข้าเรียนได้ไม่จำกัดครั้งภายใน 1 ปี
  • มีแบบทดสอบหลังเรียน
  • มี certificate
  • ออกแบบเนื้อหาโดยทีมผู้เชี่ยวชาญด้านกฎหมาย
  • สอนโดยคุณกรกนก พรายแก้ว วิทยากรและที่ปรึกษาทางกฎหมาย ผู้เชี่ยวชาญด้านกฎหมายการค้าและพ.ร.บ.คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (PDPA)

คอร์สอื่น ๆ ที่คุณอาจสนใจ

1778 อาคารซัมเมอร์ฮับ ออฟฟิศ, ชั้น 6 ถนนสุขุมวิท
แขวงพระโขนง เขตคลองเตย
กรุงเทพมหานคร 10110 ประเทศไทย

sales@datawow.io

โทร: 02-024-9119

ทำไมต้อง Learn PDPAมั่นใจได้เมื่อเรียนกับเราคอร์สทั้งหมดPDPA Blog สิ่งที่ผู้เรียนจะได้รับFAQs

ดำเนินการโดย PDPA Core

ให้คำปรึกษาและดำเนินการ

ให้ธุรกิจของคุณ สอดคล้องกับ PDPA

ดูข้อมูลเพิ่มเติม
Terms of UsePrivacy Policy

©2021 Data Wow Co., Ltd.
All Rights Reserved.

Made with ♥ in Bangkok